For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
PGA là gì? Những cô gái đẹp tuyệt vời

PGA là gì? Những cô gái đẹp tuyệt vời

Có lẽ với nhiều người PGA vẫn là cái gì đó xa lạ và khó hiểu.

Admin xin được giới thiệu một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

_PGA không phải mại dâm, nó là đẳng cấp hơn thế. PGA 1 triệu cũng có nhưng hoàn toàn không phải là gái gọi cao cấp. PGA khá giống bán chuyên, gái bao nhưng cũng không phải hoàn toàn. Nó gần như kiểu bạn thấy 1 cô gái xinh đẹp, bạn thích cô ấy rồi hỏi: “em ơi mình ấy nhé”, cô ấy đưa ra điều kiện, bạn chấp nhận nó. Cả 2 cùng thăng hoa. PGA là 1 thứ gì đó để nâng niu, bạn tôn trọng họ, họ cũng sẽ tôn trọng bạn.

_PG là viết tắt của Promition Girl, nghĩa là Những Cô Gái Quảng Cáo. PGA là các cô gái có ngoại hình trẻ trung xinh đẹp chuyên đi làm những công việc liên quan đến hình ảnh thương hiệu. PGA được các đại gia chăn dắt từ PG. Ban đầu các cô ấy thường từ PG lên PGB ( đi tiệc kín, làm người yêu hoặc đi ăn chơi, nhưng tuyệt đối không có chịch) Rồi cuối cùng lên PGA là xoạc.

_Có những cô chỉ nhận 1 show 1 tuần, thậm chí 2-3 show / tháng. Vì vậy khi làm cứ gọi là dào dạt cảm xúc, nước nôi lênh láng. Không như gái gọi một ngày bú mút 10-20 cái ấy. PGA sạch sẽ, an toàn, cảm xúc và ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác.

_Thời gian: PGA tối thiểu 1 show là 1 giờ . Trung bình là 2-3 giờ. Có những trường hợp đặc biệt là cả ngày. Vì cô ấy nhận rất ít show nên không quan trọng, không hề có chuyện thúc giục trừ khi cô ấy có việc đột xuất thật. Và bỗng dưng 1 ngày nào đó, cô ấy rủ bạn đi chơi free, bạn cũng đừng lấy làm lạ, đó là điều rất bth.

_Giá trung bình là 2-3 triệu. Thậm chí có thể lên đến vài chục triệu. 1 triệu thì cũng có nhưng ngoại hình thuộc dạng thấp nhất của PGA ( có thể là xấu )
Rất nhiều trường hợp đại gia gặp PGA xong thích quá còn nuôi, bao luôn và thậm chí là cưới làm vợ.Cobedamdang đã chứng kiến nhiều bạn PGA đổi đời, lên hương sau khi được đại gia bao.

_Đi PGA thường là hẹn cafe, xem phim, thậm chí về nhà ra mắt bộ mẹ rồi mới đi chén. Tất nhiên tuỳ vào mức độ yêu cầu của buổi đi chơi sẽ có phí riêng.

PGA thường thích u30 trở lên vì họ rất kín đáo, PGA rất sợ lộ vì bản thân họ nhiều khi cũng là hot girl trên facebook, người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

Nói tóm lại PGA sạch sẽ, an toàn, cảm xúc, kín đáo và giá cả cũng tương đương với chất lượng, đương nhiên là sẽ cao.

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top